Khi những ngày đêm lạnh giá kéo đến, đây là lúc bạn chỉ mong muốn có một chiếc đèn sưởi để làm ấm không gian của mình. Và đó là nhiệm vụ mà đèn sưởi Chefman hoàn toàn có thể đáp ứng.

Chefman là thương hiệu nổi tiếng trong giới đồ gia dụng. Với cam kết mang đến giá trị thiết thực cho người tiêu dùng, Chefman đã gắn liền với những sản phẩm gia dụng độc đáo, chất lượng và tiện dụng. Đèn Sưởi Chefman, là một trong những dòng sản phẩm đặc biệt, độc đáo của Chefman với chất liệu nhựa ABS chống cháy, bảo hành lên đến 1 năm.

Hành trình Công ty Cổ phần Lộc Đại Quý

Tháng 4 năm 2013, Công ty Cổ phần Lộc Đại Quý được thành lập và đã nhanh chóng trở thành một đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm đồ gia dụng. Đội ngũ tại Lộc Đại Quý luôn cam kết đem đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với giá cả cạnh tranh và chất lượng vượt trội.

Chefman cũng đã được Bộ công thương cấp giấy chứng nhận lưu hành.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Chefman không chỉ dừng lại ở việc sản xuất và phân phối đơn thuần, còn có chiến lược xây dựng thương hiệu mạnh mẽ. Tầm nhìn của Chefman là trở thành số 1 trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm đồ gia dụng tại Việt Nam. Sứ mệnh của Chefman không chỉ là tạo ra sản phẩm tốt nhất cho gia đình Việt, mà còn là mang đến niềm tin cho khách hàng.

Sáng tạo và chất lượng của Chefman

Thương hiệu Chefman không ngừng đầu tư vào trang thiết bị hiện đại, quản lý sản xuất chuyên nghiệp và đội ngũ kỹ thuật lành nghề. Mọi sản phẩm được tạo ra với sự tỉ mỉ và chuyên môn, từng chi tiết, từng đường nét.

Văn hóa công ty tốt

Sự tương tác và chia sẻ, hỗ trợ nhau giữa các bộ phận tại Lộc Đại Quý càng tạo nên môi trường làm việc đầy năng lượng, chuyên nghiệp, sáng tạo, hướng tới những sản phẩm vượt trội.

Hợp tác

Để con đường đi đến thành công nhanh hơn, Chefman luôn chào đón sự hợp tác với các đại lý, tổng kho buôn sỉ trên toàn quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *